Quạt hút mùi và quạt thông gió – Phòng bệnh chủ động từ nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh luôn là một trong những khư vực có khả năng lây bệnh nhiều nhất bởi đây là khu vực có độ ẩm cao vũng như là nơi trú ngụ của nhiều loại côn trùng và vi sinh vật gây bệnh. Để đảm bảo có được không gian khô thoáng vào mùa hè hay ấm áp vào mùa đông, Quý khách hàng có thể lựa chọn quạt hút mùi thông gió cho nhà vệ sinh để luôn đảm bảo được phòng vệ sinh sạch sẽ và khô thoáng

Tại sao nên chủ động phòng bệnh?

Trong thời tiết và khí hậu thay đổi theo chiều hướng phức tạp cũng như độ ẩm và nhiệt độ trong không khí đang lên cao chính là điều kiện thuận lời để những loại vi khuẩn phát triển mạnh mẽ, đặc biệt từ nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh chính là nơi có độ ẩm cao, cùng những loại mùi khác nhau thường thu hút côn trùng, muỗi và các vi khuẩn, vi rút gây bệnh cho người dùng nhất là trẻ em, đối tượng có sức đề kháng yếu.

Việc để các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng bởi các loại côn trùng gây bệnh, vi khuẩn có thể khiến mọi người gặp những bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe:

– Bệnh về hô hấp: viêm họng, viêm hế quản, ho, cảm cúm

– Bệnh đường ruột: bệnh tiêu chảy, đau bụng

– Bệnh chân tay mệnh

– Các bệnh truyền nhiễm: bệnh sốt xuất huyết, viêm gan b,…

Do vậy, để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình, các hộ gia đình cần kết hợp nhiều biện pháp phòng chống khác nhau từ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân, sưởi ấm mùa đông và thời gian thời tiết giao mùa,… đến luôn duy trì được không gian khô thoáng trong ngôi nhà, đặc biệt là nhà vệ sinh. Những việc đó, nhằm đảm bảo các thành viên trong gia đình có được sức đề kháng tốt nhất cũng như đảm bảo môi trường sạch sẽ không có mầm bệnh.

Trong nhiều các loại thiết bị làm khô nhà, làm thông thoáng ngôi nhà như điều hòa nhiệt độ, quạt thổi gió nóng, … các loại quạt hút mùi và quạt thông gió chính là sản phẩm thích hợp nhất cho không gian nhà vệ sinh hiện nay.

Các sản phẩm quạt hút âm trần được thiết kế với những chức năng nổi bật khi vừa có khả năng hút gió, hút mùi đồng thời kết hợp sẽ mang gió lại môi trường khô thoáng không khí trong lành trong phòng vệ sinh khi tắm rửa vệ sinh.

Sử dụng các sản phẩm quạt hút gió âm trần sẽ giúp vừa tạo được không gian thoáng mát, khử mùi, làm khô thoáng cho nhà vệ sinh để hạn chế các tác nhân gây bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Ưu điểm của quạt hút âm trần:

– Cấu tạo đặc biệt vừa hút gió, vừa hút mùi đồng thời kết hợp với hệ thống quạt cấp khí tươi luân chuyển không khí trong phòng, đẩy gió sạch vào để mang lại sự khô, thoáng mát.

– Tạo không gian thông thoáng để hạn chế sự phát triển của mầm bệnh, nấm mốc, mùi.

– Quạt hút âm trần được lắp đặt âm trần giúp tiết kiệm diện tích nên được dùng cho cả những nhà vệ sinh diện tích nhỏ

– Thiết kế đảm bảo an toàn, không phát sinh sự cố, tiết kiệm điện năng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quạt âm trần của các hãng khác nhau, tuy nhiên để chọn mua được các sản phẩm chất lượng, Quý khách nên chú ý vào những yếu tố như thương hiệu sản phẩm, công nghệ sử dụng, hiệu quả sử dụng. Ngoài ra nên lưu ý đến diện tích của nhà vệ sinh để chọn được loại quạt hút thông gió có công suất phù hợp nhất.

Quạt âm trần Thuận Phong với công nghệ Đài Loan, tiêu chuẩn Châu Âu đã được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế đẹp, chạy em và tiết kiệm điện cùng nhiều mẫu mã đa dạng với giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Những thiết bị quạt hút gió âm trần chất lượng sẽ là giải pháp tốt nhất cho các gia đình để duy trì sự khô thoáng và sạch sẽ cho nhà vệ sinh cũng như bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay