Về chúng tôi

Công ty TNHH Điện – Điện tử Thuận Phong được thành lập vào tháng 01 năm 2006 chuyên hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm: Máy làm mát, quạt công nghiệp, thiết bị lọc không khí, xử lí khói bụi; thiết kế, thi công hệ thống thông gió, làm mát công nghiệp hàng đầu Miền Trung.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển với sự nỗ lực không ngừng, lấy uy tín chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu đã có được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định vai trò là một nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường Miền Trung với nhiều công trình, dự án lớn và đa dạng.

Công ty Thuận Phong là đối tác uy tín của các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và nước ngoài với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Superlite Max, Xwind, Fushini, Tomeco, Sodeca, Rydair, Vortex về các dòng sản phẩm: máy làm mát gia đình, máy làm mát công nghiệp, các sản phẩm quạt công nghiệp, thiết bị xử lý khói bụi, nóng, tầng hầm, phòng cháy chữa cháy,…

Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng cho khách hàng” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật của chúng tôi bằng kiến thức và kinh nghiệm kết hợp với quá trình khảo sát thực tế, lên kế hoạch cũng như luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và nhà đầu tư để đưa ra những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

 Lựa chọn Thuận Phong làm đối tác, các Quý khách hàng và các nhà thầu, công ty xây dựng không chỉ có cơ hội tiếp cận, sở hữu các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn được cam kết về khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng rất quan trọng đến sự phát triển của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn được tiếp cận và lắng nghe những thắc mắc cũng như những phản hồi đóng góp của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và thị trường.

Trân trọng!

Tiện ích