Về chúng tôi

Công ty TNHH Điện – Điện tử Thuận Phong được thành lập vào tháng 01 năm 2006 là đối tác uy tín của các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và nước ngoài với các nhãn hiệu nổi tiếng như Superlite Max, Xwind, Fushini, Tomeco, Sodeca, Rydair, Vortex,.. chuyên hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dòng sản phẩm: Máy làm mát, quạt công nghiệp, thiết bị lọc không khí, xử lí khói bụi, thiết kế, thi công hệ thống thông gió, làm mát công nghiệp hàng đầu Miền Trung – Tây Nguyên.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển với sự nỗ lực không ngừng, lấy uy tín chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu đã có được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định vai trò là một nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường Miền Trung với hệ thống đại lý trải dài 14 tỉnh thành của Miền Trung – Tây Nguyên cùng nhiều công trình, dự án lớn và đa dạng.

Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng cho khách hàng” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất thân từ kỹ thuật, bằng kiến thức và kinh nghiệm kết hợp với việc khảo sát thực tế, tư vấn cung cấp cho nhiều công trình mang tầm quốc gia.Luôn lắng nghe ý kiến của Quý khách hàng để đưa ra những lựa chọn tốt nhất, sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho Quý khách hàng.

Lựa chọn Thuận Phong, Quý khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chế độ dịch vụ bảo hành chu đáo, khả năng cung ứng hàng với số lượng lớn tốt nhất cùng nhiều lựa chọn về mẫu mã, đa dạng về chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế được công nhận .

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng rất quan trọng đến sự phát triển của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn được tiếp cận và lắng nghe những thắc mắc cũng như những phản hồi đóng góp của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và thị trường.

Trân trọng!

 

Tiện ích